stress

Hello mga momshie...Na try nyo naba ung habang may ginagawa ka bigla nlang kaung maiiyak,ako kasi kahapon nghuhugas ako ng plato,bgla nlng buhos ng emosyon ko,alam nyo un,merong araw na gusto ko lng ipahinga,kaso kelangan ko gumawa ng gawaing bahay. Kasama ko naman mister ko kaso ayoko na xa lahat gumawa ng gawaing bahay ..ibang iba na kasi ngaung buntis ako,mabilis ng mapagod..ska napaka sensitive ko.gaya ng masagot lng ako ng pabalang naiiyak na ako..sumasabay pa mga iniisip kong prob.kaya super stress ako..23weeks and day 2 preggy here..

1 Trả lời

Yes mommy. Nagiging sensitive and emotional talaga tayo kapag nagbuntis. Ako nga po dati laging umiiyak kapag naliligo, di ko naman po alam ang dahilan.

4y trước

Akala siguro ng iba oa tayo..pero bgla bgla nalang ngging emotional kahit sa maliit na bagay lang..ska ung mood swings sumasabay..sana habaan nila ang pasensiya .. hndi madali ang pagbubuntis ..pinipigil ko ang emosyon ko kasi sabi makaka apekto kay baby.. sana maging okay nako.. thanks sa pagsagot momshie..