Feeling

Hello mga momshieees! Sino po ang mga October ditoo? ano na pong feeling and ano ano pong pain ang nararanasan niyo?? Sobrang likot na ba ng baby sa tummy niyo?

1 Trả lời

Me sis,,malikot siya which is good naman tapos madalas sumasakit balakang ko tsaka ilalim ng tyan ko,,kapag natagalan ako nakatayo or maglakad tpos ihihiga ko kapab itatry ko na tumayo sobrang sakit na ng balakang ko kaya hirap na hirap ako bumangon.