Close to giving up!!!!

Need help. Ano pong ginagawa niyo pag feeling niyo, ubos na ubos na kayo? Pag feeling niyo gustong gusto niyo ng maggive up sa lahat ng sakit at hirap na nararamdaman niyo? Pag gustong gusto niyo ng umayaw, at gustong gusto niyo nalang kumawala sa hirap ng nararamdaman niyo?

1 Trả lời

Pause. Pray. Entrust everything to God. Tapos makikita ko baby ko. And di ko na gugustuhin mawala sa mundo kase kelangan pa nya ko.