Placenta PREVIA at 15 weeks and 6 days pregnant

Mga momshiee Sino po ba dito sa inyo ang nakaranas ng light bleeding kahit Hindi masakit ang puson dahil sa placental PREVIA o LOW LYING PLACENTA. Ano po ang karanasan nyo at ginawa niyo. Pls pray for me and my baby na maging ok making dalawang. I've been praying this baby for 24 years at now lang binigay ni Lord sakin. Ayaw ko ma wala sya sakin😭😭😭😭

18 Các câu trả lời

ganyang din nangayri sakin moms placenta previa since 4months 3 times ako nagpa ultrasound sa ono sonologist pero di tlaga nagbago ang position nakaranas din ako 7months nagbleeding ako pero huminto na rin naman t pina bed rest ako ng doctor thanks god naman at nairaos kami ng baby ko thru sched. cs going 5months na siya this month