placenta previa

sino my low lying placenta dito? ano ginawa niyo?? worried po ako. low lying po kasi placenta ka. thanks to god, wala naman bleeding#advicepls

4 Các câu trả lời

sa akin 6mos pa lang si baby Nasa pwerta na sya.. nag bedrest ako till now.. im 33weeks pregnant..pag 37weeks na ako mag eexercise sabi ng midwife sa center kse baka maanak ng wla sa oras

Wala po munang contact and lagyan nyo po palagi ng unan yung bandang pwet nyo ganon lang po ginawa ko and umokay naman po awa ng Diyos, tsaka mamsh iikot pa naman po yan si baby 😊

Ilang weeks ka na momsh? Normally aangat pa naman yan pagnagmature ang placenta at lumaki si baby. Bed rest lang and wag muna magcontact ke hubby.

hi po 😊 best to ask your doctor para safe 😊