Placenta PREVIA at 15 weeks and 6 days pregnant

Mga momshiee Sino po ba dito sa inyo ang nakaranas ng light bleeding kahit Hindi masakit ang puson dahil sa placental PREVIA o LOW LYING PLACENTA. Ano po ang karanasan nyo at ginawa niyo. Pls pray for me and my baby na maging ok making dalawang. I've been praying this baby for 24 years at now lang binigay ni Lord sakin. Ayaw ko ma wala sya sakin😭😭😭😭

18 Các câu trả lời

Placenta Previa rin ako mii nakita sa ultrasound ko nung 23 weeks palang ako preggy pero wala akong bleeding. Kaya yung ginawa ko bed rest ako kahit papaano iwas sa mga buhat at travel. 32 weeks na ako now pero di pa ako nakakapag ultrasound ulit para malaman if nag bago na ba position ng placenta😢.

aakyat pa yan. 15weeks pa lang naman, di pa fully stretched ang uterus mo kaya malaki pa possibility na umakyat pa. iwas ka sa stress, negative thinking, tagtag, pagod at sex, need ng bedrest, kung need magleave sa work, magleave ka hingi ka ng cert sa OB mo at dasal yan po ang gawin mo.

2y trước

salamat po ma'am. ur the answered to my prayers kasi 6 days na bleed ko pero dinaman malakas para lang malabnaw ang dugo ko na parang kulay ng strawberry juice na malabnaw na Hindi naman masakit ang puson ko at wala akong Hindi nararamdaman pwera lang sa bleeding ko. kailangan ko ata mag bed rest kasi kahit work from home ako stress ako sa work ko na naka upo ng 8 hours a day 7 days a week 😢😢😢salamat ulit maam and God bless u always

placenta previa din ako nung 14 weeks ako, nag light bleeding din ako. Pinagbed rest ako ng 1 month. naging okay din naman, tumaas placenta ko hanggang sa makapanganak ako. don't worry too much basta bedrest lang at sumunod sa sasabihin ng ob

2y trước

wag ka rin pala patagtag

Best thing to do is bed rest mommy, wag magbubuhat ng mabibigat. Magtaas ka din ng paa kapag nakahiga kahit mga 1hr lang and laging may unan sa pagitan ng hita kapag nakatagilid ang higa.

low lying dn ako b4 bed rest at pampakapit lng ung binigay ng obgyn ko

me po ... pero now nagiging ok nako vedrest lang ang kelangan

2y trước

oo .. iwasan mo din maglalakad magtatayo ako kc pwede lang ako tumayo pagliligo lang aq at magccr.. pagiihi naman me dito lang me sa kwarto at pagkakain

How you talked to your OB about that po?

bed rest ka lang po....ganyan din ako