????????????

mga momshiee! ako lang ba dito yung sobrang nag ooverthink kay mister na baka may babae sya ganon. hindi naman ako ganito nung hindi pa ako buntis sobrang luwag ko nga sa kanya never ko inopen fb non or kahit na anung social media accounts niya, pero ngayon na buntis ako ang lala kona konting bagay lang pinaghihinalaan kona sya agad na baka may babae ganito ganyan to the point na kahit mga nilalalike niya sa fb tinitignan ko tapos sinasabi ko sa kanya ganon, tapos pag matagal sya mag reply sinasabi ko agad na kausap niya yung babae niya kahit may ginagawa lang naman sya. Ako lang ba yung ganitooooo🥲🥹

2 Các câu trả lời

Ako mi dati na kong overthinker,pero mas lumala ngayong buntis ako. Samahan pa ng mga nightmares na nambabae daw hubby ko. Pinag-aawayan din namin yan.

sameeee hahahaha na kaka praning kase kahit alam mo dib sa sarili mo pero may part pa din na malakas kutob mo pero wala naman talaga hahahaah

1y trước

thank u sa pa alala pero set aside natin ngsyon yan tas kapag naka bwelo na ganti na lang whahahahahah