Ihi

Hello mga momshie.. Ask lang po ako okay lang kaya ilang oras d umihi si baby? Nagpalit kami ng diaper 1pm tas 5:30pm check ko yung diaper nya walang ihi khit kunti wala po morethan 4hrs po okay lang po kaya? Salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Hindi Po normal Yan mamsh delikado sa baby Yan need niyo bigyan Siya ng tubig after mag Dede. kulang sa liquid Po si baby, nung 4months plang baby ko nagpunta kami sa doctor pinagalitan ako Kasi starting 1month & up need Po ng painomin ng tubig Yung Kasi Hindi maganda sa baby Yung kulang sa liquid.

painumin mo po ng painumin mainit n kasi ngayon mommy.

Ilang months na po si baby?