Ihi

Habang pinapalitan ko lo ko ng diaper bigla po syang umihi sapol lahat sa mukha nabasa lahat at may na inum syang ihi.. Grabe po takot ko, okay lang ba yun? Huhu sana po may makasagot. Salamat

1 Trả lời

Wala yun, not to worry. Hindi naman siguro sya nabulunan nung mainom nya yung ihi nya. Next time dahan dahanin mo nlang pagtanggal ng diaper.

5y trước

Salamat po.. Huhu hindi naman sya nabulunan. Kaso natakot lg ako kasi may pumasok kasi na ihi sa bunganga nya.. Pati sa mata. Pinunasan ko agad..