Ihi Ng baby

Mahina po umihi ngaun si baby ko na 5 months old medyo humina din sya dumede breastfeeding po sya .konti Lang ihi nya sa diaper sa gabi tapos sa umaga naman nakakadalawang ihi Lang sya na kaunti .nagwoworry Lang po Kasi ako ..sino naka experience nito dito mga mamsh..paadvice naman.TIA

2 Các câu trả lời

baka di na po enough milk nyo mi, I mean pwede pong humina na ung milk output nyo kaya onti lang din wiwi ni baby. possible nadedehydrate na din po si baby.

5mo trước

may sipon din po Kasi sya ngaun mamsh ..pero pa check nalang din po namin sa pedia nya din para sure ..thanks mamsh❤️..Godbless.

Consider nyo rin po ang init ng panahon. Maaaring humina ang wiwi nila kapag summer, lalo na kung malakas naman po magpawis si baby.

5mo trước

Just as like as adults, kapag mainit ang panahon ay natural lang na lesser ang ihi natin. Pero dapat po ay malakas pa rin sya magdede, or mas marami pa nga dapat. Reminder lang rin po na ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at NEVER sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede.