Medicine

mga momshie,ano po ginagawa nyo pag ka ayw uminom ng gamot ni baby,???ano po kya ang pwede kong gawin ?niluluwa nya po kc everytime na pnapainom ko sya ng gamot?

5 Các câu trả lời

try mo mommy pa-unti unti and ipraise mo sya pag nainum nya. you can also say -yum yum yummy para matuwa sya. and you may also ask your pedia if may other brand yung gamot or flavor na mas magugustuhan ni lo.

6y trước

thank you po...😊😊

hawakan nui po pisngi nya magkabilang side tapos ipasok nui po ung gamot sa side ng bibig ni baby

kung dumedede xa sa bote..pwde mo xng I mix sa gatas nia para nd nia mlasahan..

Ano pong klaseng gamot? Baka mas okay po kung liquid ang gamot.

6y trước

gamot po sa amoeba...liquid po