pain

ano po pwede inumin na gamot sa sakit ng ngipin o dapat gawin ???? kumikirot n nmn di naman pwede uminom ng gamot eh ??? eto pa naman ayuko n sumkit sa lahat , #bat kc ngayon pa ???? 3x a day mg toothbrush eh kht maya maya pa ayw mawala haist???

20 Các câu trả lời

Pwede ka po ng paracetamol safe sa buntis yun. But don't rely on it too much. If everyday sumasakit, baka calcium deficient ka na. Kinukuha na ni baby yung calcium mo sa katawan. Been there mommy. Take calcium supplements , ask it from your ob , if meron na try ml yung ginawa ko. Aside from maternal milk , hanggang 7 months nag fresh milk ako extra source of calcium. After nun di na sumakit ipin ko ever!

5y trước

thank you po sis 😊

pag buntis po madalas sumakit ngipin dahil sa calcium defiency, nakukuha ni baby calcium ntin. Dati uminom lang ako milk lagi or take calcium na vitamins nawala ng kusa yung sakit at never na ult bmlik,naiyak pa ako sa sakit dati😄

5y trước

pero may sira na po yung ngipin niyo nun? o wala naman po?

hirap nga pag ngipin sumakit. nabanggit mo po na di ka pwedeng uminom ng gamot. pwede nyo po try yung mga pag sensitive na toothpaste like sensodyne. at kung kaya, patingin po sa dentista

5y trước

paracetamol po advice ng o.b and dentis po

di ko po nadanas sumakit ang ngipin 5 months na po ako ngayon, may vitamins din po kasi ako para sa calcium, pero paracetamol lang din po binibigay sakin ni ob na pain reliever.

ilang months kna sis? aq din ganyan nung 8 weeks aq momog lang aq ng maligam2 nah tunig tas nilagyan q ng asin... tas sinabi q sa ob ko tas neresita nya aq ng calcium nah vitamins sis

5y trước

same tau sis

pahiran mo vicks mommy dun sa pisngi mo kung saan banda sumasakit. ganun ginagawa ko kasi bawal tayo uminom ng mga gamot. eat foods na rich in calcium.

5y trước

thank you po

ako po 8 mos. na thanks god di po nasakit ngipin ko. :) 😇 advice lang po sakin f sakali sumakit ngipin . mag mumog lang ng tubig na my asin..

5y trước

yun nga po pinagawa sakn ng k work ko hehe thank u po

toothache drop lang po pwde and kaya po ganyan, bumababa calcium mo sa katawan. magpareseta ka po ng calcium sa OB mo or drink more milk

ask your OB Po . may ibibigay sya nyan na vitamins . kasi ganyan din ako pero nawala nong nakainum na ako ng vitamins

5y trước

Hala . try nyo sa Mercury po . bakit kasi sulay nila pahiga na di maitindihan hays

bili ka po ng toothache drop.lagay nyo po sa masakit na part na ngipin.effective sya,nung buntis ako

5y trước

wla po ba side effect po yun sa baby ko?