worried

Mga momshie,,4mon preg ako.. Kaso nag pahilot ako before 4 ,dahil spbra.skit.kc.ng puson q.sabi mababa ung bby q..sabi kc.sakin ipahilot ko daw.kaya pinahilot q... nag worry lang aq,ano mangyare pag ganun?

2 Các câu trả lời

Hindi pwede hilutin yung 4 months na buntis hindi basta basta nagpapahilot ng tyan ang buntis...pag magpapahilot 5 mos na dapat ang tyan mo paultrasound ka para malaman mo kung kmusta si baby mo.

5y trước

Ahh salamt po