mababang matres

6months n po ang pagbubuntis q at nsabi ng doktor q n mababa ang matres q (inunan pla po)....at pinaiinom nya q ng pampakpit ng bby... ano po b ang idea nyo kung ano posible mangyare sa amin ng bby q... worried lng po q s amin ng bby....pls help pos comments

3 Các câu trả lời

mamsh, mag bed rest ka lang muna. iwas stress. dasal. ayan po ginawa ko first child ko ganyan din case ko nun pero tumaas po pag dating ng 7mons. kase nakakatulong pag galaw ni baby para tumaas sya. yun po sabi ng ob ko. ngayon po 3 yrsold na anak ko 😍

baka po low lying placenta.. mababa si baby kaya need pampakapit and complete bed rest ka momshi..

panong mababa ang matres? any other explanation from OB? why ka binigyan ng pampakapit?