worried

Mga momshie,,4mon preg ako.. Kaso nag pahilot ako before 4 ,dahil spbra.skit.kc.ng puson q.sabi mababa ung bby q..sabi kc.sakin ipahilot ko daw.kaya pinahilot q... nag worry lang aq,ano mangyare pag ganun?

2 Các câu trả lời

Sa akin po wala namng effect! Normal nmn xa at normal nmang lumabas.ngpahilot din kc aq once dhil sobrang baba nia nahihirpan aqng umihi pati..s medisina bwl nman tlga ung mga hilot hilot pero depende kc yan s paniniwla at dasal s taas😉

5y trước

Hehe nag alala lng kc ako ...shempre first bby q po sya... tama ka dasal lng ...ako kc lagi umiihi

Hindi pwede hilutin yung 4 months na buntis hindi basta basta nagpapahilot ng tyan ang buntis...pag magpapahilot 5 mos na dapat ang tyan mo paultrasound ka para malaman mo kung kmusta si baby mo.

5y trước

Ahh salamt po