baby kicking

Mga momshie?? tuwing kelan niyo nararamdaman sumisipa c baby?? Ako kasi kalimitan sa madaling araw.. Kayo po???

26 Các câu trả lời

Hi momsh...aq ilang minuto after qg kumain galaw nas ya nang galaw nagiging active daw sila after we eat..nararamdaman q ding nag kkick sya sa madaling araw..ginagawa q kumakain aq kahit kunte lg to calm her , kasi masyadong mahaba ang fasting during nyt time baka nagugutom na sya..heheh😅😅

5y trước

Nice momsh..😊😊😇 sakin pag nka higa na momsh pag nakain aq siguro ntutulog c baby d sya nagalaw...

pinakamakulit gumalaw si baby ko tanghali tyaka pag nakahiga at nagpapahinga minsan siya na ung alarm ko kasi magigising nalang ako sa mga sipa niya hehe

5y trước

Hihi ang kulit po...😊😊😊

Yung sakin lagi na.. Kahit kumakain ako gumagalaw siya ei. Hahaha masakit na nga minsan pag gumalaw ..33weeks na kasi aking preggy😊

5y trước

Hihi uo nga thank u. Sayu din goodluck satin

Mostly morning. Madling araw din and kapag naglalaro ako ng mobile legends ang active ni baby sa tummy ko. :) hahaha

5y trước

Hihi yeah gamer din c baby..😊😇👶

Every morning sya nagiging alarm clock ko, nagigising ako sa mga sipa nya at sa gabi bago matulog sobrang likot.😁

5y trước

True mommy sarap sa feeling. Kaka excite tuloy lumabas si baby hahaha

Sa gabi din or kapag wala akong ginagawa. Kung kelan sya actibe paglabas nya ganun oras din sya gising.

Madaling araw gising na gising sya😊sa araw pag gutom lang tsaka gagalaw pagtapos kumain tahimik ulit😊.

5y trước

Hihi ang cute nmn..😊

Hapon at sa gabii pag nagpapahinga at nakahiga na hahaha pero minsan magalaw na rin sya pag umaga☺️

5y trước

Nice nmn..😇

Same po mas malikot po sya around 11pm-2am po. Kaya di talaga ako nakakatulog minsan nagigising naman.

5y trước

Nice malakas na sipa ni baby😊😇

.more on gabi and pag kumakain ako hehehe ., prang masayang masaya sya everytime na kumakain ako 😊

5y trước

Wow nag eenjoy din c baby..😊😊😊