GALAW NI BABY

#1stimemom #firstbaby #pregnancy Tuwing kelan niyo po nararamdaman gumalaw si baby?

13 Các câu trả lời

sana all ramdam na baby s tiyan🤩😘14weeks pero dko alam kung anu pakirqmdam .ni pitik wala pa po ako maramdaman.pero active naman po c pag utrasound cya.. wait pa cguro ako ilang weeks pa para maramdaman ko na rin cya😘

2y trước

ako nga po 14weeks na pero dko alam ung pitik po . pero nkita naman s ultrasound ko malikot c baby s monitor.cguro po ok lang un s 12weeks .dahil s d ko nararamdaman c baby kaya nagpapa ultrasound ako lagi kay ob ko pqra mapanatag ako.kung pwd nga lang po buwan buwan🙂😘

Kapag matutulog po ako dun ko nararamdaman si baby. Kapag iidlip ako sa hapon at kapag matutulog na ko sa gabi, parang ayaw niya po ako patulugin 😅 and kapag tumawa po ako ng malakas.

2y trước

parehas po tayo 25 weeks na si baby sobrang galaw nya na

Pag gising sa Umaga until tanghali, dko sya feel. Kapag hapon until pagabi, dun nararamdaman ko sya. At 18 weeks panay na somersault ata sa tyan ko. 😁

Si baby mangungulit kapag alam niyang pauwi na papa niya at bago aalis papasok ng work papa niya. Binibigyan niya ng lakas ng loob papa niya before pumasok.

Kung kelan antok na antok na and ready to sleep na saka siya maglalaro sa tyan😆 so team puyat na talaga since nasa tyan pa si baby

Naramdaman ko si baby ko when i turned 21 weeks. Tapos lagi na sya nagalaw lalo pag gabi hehe

pag nakahiga ng left side lalo sa gabi 😊 minsan nakaka kiliti pero nakaka excite 😍☺

pag gutom, pag nagwowork ako at mas malikot pag anjan ang tatay nya.

14 weeks ramdam ko na si baby btw 2nd baby ko na to😊

tuwing naka left side ako na higa madalas sa gabi