baby kicking

Mga momshie?? tuwing kelan niyo nararamdaman sumisipa c baby?? Ako kasi kalimitan sa madaling araw.. Kayo po???

26 Các câu trả lời

Early in the morning po saka gabi. Minsan sa hapon din pag naririnig nya voice ni daddy nya hehe.

Night time po sis Kasi relax na katawan natin esp kapag naka higa na

Bago ako matulog.. Around 7-8 pm ang likot likot ng baby ko..

Madaling araw din sa akin..ang lakas pa sumipa

5y trước

Hihi glad to hear that😇😊😍 ang kulit ni baby. Mdalang lang sya sumipa pag umaga at tanghali

before going to sleep and after meals

Madaling araw po 😊 29 weeks pregnant here

5y trước

Kya nga momsh tuwing madaling araw.. Bat kaya??..😅😘😍 but masarap sa feeling kpg nrrmdmn mo yon minsn nkk kiliti pa hihi kc sa tagiliran nasipa😊😊😊

Ganitong oras im 20weeks preg haha

5y trước

Tama lng momsh 😊

Gabi pag nakahiga na at ngpapahinga

whole day na po nasa 39 weeks n

5y trước

Opo ganyan din c baby sa tummy ko now. Sa umaga tulog... 😇

tanghali gabi minsan den umaga