Leeg, Kilikili

Mga momshie Totoo po ba pag maiitim ang leeg at kilikili ibig sabhin boy??

184 Các câu trả lời

No mamsh.. Kasabihan lang, sbe nga sioa ng sbe ng lalake anak ko kase nangitim kili kili ko batok ko at singit ko pero baby girl baby ko

Nagkakataon lng yan momsh. Ako blooming nung nag buntis, mga pimples ko sa likod nwala din. Akala ng lahat girl. Eh baby boy pala. Hehe

not true baby boy 33 weeks wala naman nangitim sa akin same pa rin daw itsura ko. Yung UA ko nagkalining lang pero di naman nangitim

26weeks preggy here and it's a Baby Girl..itim din ng kiliki ko at ng leeg ko...kaya hindi po totoo na pag ganun boy ang baby😀

pra sakin ou . umitim kasi lhat sakin ngayon di katulad nung baby girl pinagbubuntis ko . sobra puti ko at blooming daw sabi nila

Hnd ung friend ko babae anak nya pero ang itim ng kilikili at mga hita, leeg nya hahhaa ang puti pa naman niya klarong klaro🤣

Di po. Hahaha. Im now carrying my first baby and his a boy lastly di po nangingitin leeg at kili-kili ko maging batok hindi din.

Sabi normal lang daw mangitin ang mga singit singit pagbuntis dahil sa hormones,kaya di rin natin sure kung boy nga pagka ganun

No po. Yan po tinignan sakin ng matatanda kaya kala nila girl anak ko. Yun pala boy. Di kasi umitim leeg at kilikili ko e.

No po kase saken di naman masyado umitim kilikili ko at ung leeg ko naman di talaga umitem pero boy naman anak ko