Leeg, Kilikili

Mga momshie Totoo po ba pag maiitim ang leeg at kilikili ibig sabhin boy??

184 Các câu trả lời

Hindi po totoo, mommy. I’m 7 months pregnant with a boy pero ‘di naman maitim leeg ko (so far!). HAHA. 😋

dipo lahat, ako maitim din kili kili ko at leeg nung nagbubuntis pero bibi girl mukha nga lang lalaki 😁😁

Girl baby ko sis pero umitim din kili kili ko hehehe hormonal changes talaga natin, mask of pregnancy. Hehehe

hindi po. nangitim leeg at kili kili ko kaya akala ng asawa ko boy. kaka utz lang namin kanina at girl pala

Di po sis.. saakin maitim na noon kili kili ko mas lumala pa naun, umitim dn leeg ko.. baby girl po saken

not true po! i already have 2 children.. a boy and girl... both mo umitim ung kili2 ko during pregnancy.

Pag babae daw kinukuha ang ganda ng nanay habang buntis kya pumapangit at nangingitim ang kilikili😁

Yes po.. sakin umitim kili kili ko saka liig. Boy po sa ultrasound 🙂 saka dapat may line ung tummy mo po..

5y trước

Same here nagdarken leeg ko pati kilikili ko than the usual

sa akin ganun pero di naman lahat..ahahaha..pag 5 mos na tyan mo makikita mo naman if boy o girl sya

Hindi naman po. Baby boy akin pero hindi ako nangitim at haggard kahit nag working while preggy😊