Usog or Paglilihi sa tao

Mga momshie totoo po ba na pwd ka mag lihi sa tao? Yung pamangken ng asawa ko hiniram namen ng one night (sunday night) para mag sleepover sa bahay pag balik namen sa mommy niya okay pa siya pero noong gabi na nilagnat na siya laging inaantok at walang gana sa pag kain. 5 yrs old palang siya. Kaya pinuntahan ko hnd pa nga ako nakakaupo sumuka na siya until now hnd pa okay. Hnd ko din alam gagawin ko. Dalawa lang din kami kasi pumasok na si mommy niya. Pa help naman po ?

11 Các câu trả lời

yung gamot dw po sa usog ng buntis e paliguan ng nakausog ang nausog.. mabilisang ligo lang po no need to babad.. dun dw po mawawala yung bisa ng usog sa nausog.. as per matatanda and sa experience ko n din po na lagi may nauusog na bata pag buntis ako 😓

5y trước

Kaso uminom siya ng gamot kaya hnd pinaligo. Then now mainit na katawan niya.

Ako naniniwala sa usog mommy or napaglihian mo sya. Try mo himas himasin. Pero alamin mo din ung activity or ginawa nya maghapon, yung mga nakain nya. Pag more than 24 hrs syang hindi p rin ok, pa check nyo n rin sa doctor.

5y trước

Walang epic momsh balik kami sa room naka kulong ulit. Medyo umiinit pakiramdam niya 😔.

Try mo po paliguan ganyan din kasi pinagawa sa akin co work nung buntis ako lagi kasi kinakain pagkain ko. Pero kung ganun parin po pakiramdam nya. Better to consult po sa doctor.

5y trước

Bawal daw po siyang paliguan kasi uminom siya ng gamot. Pero mas okay na siya ngaun kesa kanina na nanghihina.

Ganyan ginawa ko sa jowa ko sya yung nag lihi at naging antukin pero mga ilang months nawala rin pero mas ok na paliguan mo para mawala 😊😅

Ganyan din po nangyari sa pamangkin ko mumsh, giliw na giliw kasi ako sakanya tapos biglang nilagnat at walang gana kumain. Kinabuksan pinaliguan ko..

5y trước

Bawal daw po siyang paliguan kasi uminom siya ng gamot ni mommy niya bago ako dumating. Pero mas okay na siya ngaun kesa kanina na nanghihina.

Para po sakin dpt ipacheck up..hnd kasi ako naniniwala sa gnun..ipacheck up pra sure baka kasi may ibang sakit

Paliguan mo mamsh..ganyan din ako sa pamangkin ng asawa q noon..

Paliguan nyo po ganyan dn po ung pamangkin ko dati.

Paliguan nyo po. Pero pacheck up nyo din po.

For me no.,pa chck up nyo po para safe