I need your opinions momshies.

4montsh palang baby ko now at hnd ako breastfeed kaya regular ang menstruation ko, last last night nag do kmi ng hubby ko first time ulit namen nun simula nung manganak ako kaya lang hindi niya nailabas, ano kaya sa tingin nyo? mabubuntis kaya ako agad o hnd? medyo kinakabahan ksi ako eh although ginawa naman namen, inaalala ko ksi baby ko 4months palang eh.

2 Các câu trả lời

depende if you are fertile or not. dapat if you will hve sex, be sure your safe lalo n si baby maliit pa.. try to study first your cycle pra makuha nyo right timing...

fertile kaba dat time mamsh? kasi kung hindi pwedeng di mabuo or mabuo depends po kung buntisin ka po. try to use app na "my calendar" or marami pang apps pra sa menstrual.

6y trước

okay sige gagawin ko. Thank you 😊