1month preggy palang po

Hi mga momshie there pwede po ba to sa buntis ? Kase nabili ko s’ya nung di ko pa alm na preggy ako hehe ayuko kse itapon pricey po kase masyado kaya parang nanghihinayang ako hehe sinasabayan ko p s’ya ng folic acid and diko po kse sure kung safe po ba s’ya sa pregnant pa answer po Pls

1month preggy palang po
1 Trả lời

Nireseta po ba ni OB mo? Kasi nung buntis ako, kapag sinisipon lang ako nireresetahan ng Vit C... Kung ako sayo mommy, kung hindi naman sinabi ni OB na itake mo, wag mo na itake. Discretion kasi ni OB mo kung ano ang dapat mo inumin. 😊