FOLIC ACID

mga mami ganto rin ba iniinom niyo FOLIC ACID-FOLART nung buntis kayo, 7 weeks preggy po ako, hindi po kase ako sure kung ok to, sabi kolang sa botika folic acid for pregnant po..

FOLIC ACID
6 Các câu trả lời

Okay din yan ganyan din yung recommend ng sister ko kase yan daw iniinum niya nun. E since magkaiba kame OB Quatrofol yung iniinom ko. Same-same lang din ng effects magkakaiba lang ng brand

as per my OB ni recommend nya Quatrofol kasi 300 mg ung folic acid unlike po daw sa ganyan 5mg lang. ang need daw natin mga momsh kapag preggy ay 300-400 mg per day para kay baby :)

HEME UP- FA po akin recommend ng OB ko medyo pricey lang sya 20 pesos isang capsule ata

yan ang sa misi ko iniinom pwede rin b yan sa buntis

5mo trước

yes po

ito po tinatake kong Folic Acid. ❤️

yung sister ko yan ininom nung preggy sya

5mo trước

depende po siguro sa brand