1month preggy palang po ako, nagpabili po akong folic acid 5mg po pwede ko po ba to inumin?

50 Các câu trả lời

Yes naman mommy. folloc acid talaga ang pinkaimportnte lalo na sa 1st trimester plang ksi for development yan ni baby. Para maiwasan ang mga neutral tube defects like bingot.

so far pinacontinue sakin ni ob ko yan til my 9weeks of pregnancy tapos pinastop since mosvit elite na pinatake nya sakin na multi vit. meron na kasing folic na kasama si mosvit elite

Yan po ang iniinum ko po now.maganda po ang folart,pina double dose nga po ng OB ko yan saakin

mas okay po kung pacheck up ka muna. check pa kasi nla location ni baby. dpat sa loob xa.

try nyo pong mag pa check up sa center, my ibibigay po silang ganyan , libre lang po

yes ayan iniinom ko until now d pa kasi ko nkkpag pa cheakup folic at vitamins saakn

oo mommy need mo Yan at ng ung baby Lalo sa 1st trimister

location mo bigay ko mga vitamins madmi pa ako

yes Ang bilhin mo sis un may ferous +folic un bilhin mo mami

Kung yan naman po ay prescribe ni Ob go lang mommy 😊