Philhealth issue po.

Hi mga momshie. Tatanong kolang po kung pwede yung husband ko ang may philhealt pero po dipa kame kasal pwede po kaya yon? Tapos po pang 6months lang po yung binayadan niya magagamit kona po kaya yon? At last na tanong kona po hehe uhmmn pag poba sa public hospital nanganak mahal poba? Magkano po nung nanganak kayo? Survey lang po hehe salamat po

1 Trả lời

Hindi ka po nya pwede maging dependent kasi hindi kayo kasal. Kelangan ng marriage contract para magreflect ka as dependent sa philhealth nya. Tsaka kelangan merong 9 momths na hulog prior to your confinement para magamit nya yun sayo.

4y trước

Okie salamat po