Regarding philhealth

Pwede po ba gamitin ang philhealth ni husband pag nanganak ako kahit di kani kasal? And sino po dito nanganak sa st.martin san juan ? Magkano po kaya dun pag nanganak ? Salamat po.#pregnancy

2 Các câu trả lời

Hindi po, dapat po kasal kayo para magamit mo. Pero pwede gamitin ni baby ang philhealth niya.

4y trước

Youre welcome po 😇

Kailangan kasal po para magamit mo. Pero kay baby pwede magamit.

4y trước

pwede gamitin ni baby for example po sa bill po ba? pwede po ba yun?