Breastfeeding

mga momshie tanong ko lang normal lang po ba yung sobrang sakit ng dede.ko Hindi.nawawala yung paninigas sa loob at yun ang mahapdi kaya pag dededein na ni baby sobra lalo yung sakit 😥

1 Trả lời

warm bath and warm compress. and sabayan mo.n rin ng correct latch.. hand express din sis. pag d nawala Yung bukol bka mag tuloy sa mastitis.. mag aantibiotic ka p Po para mawala lng. tyagain mo n lng I warm compress at ipalatch. check mo n lng Pano k mag palatch, Hindi Po dapat masakit mag padede Kung Tama. Kung lumala at nilagnat k Po mag patingin n Po kayo.