paninigas ng puson

Normal lang po ba yung biglang maninigas yung puson tas may kasamang sakit pag tumigas? Di naman matagal yung paninigas at yung pag sakit nya. Yun nga lang 4 to 5 times ko sya nararamdaman. 25weeks pregnant. Thank you

1 Trả lời

Normal po. Nagco contract kasi

5y trước

Thank you po. Nung wala pa kasi akong 20 weeks binigyan kasi ako ng pampakapit kasi lagi din sumasakit at naninigas puson ko yun nga lang mas matagal ang pag sakit nya noon. Kaya natatakot ako kasi baka nauulit nanaman na need ko ulit uminom ng pampakapit.