2.9 kilo ng baby ko

Mga momshie sino po dito na kahit malaki n kilo ng baby.Nainormal delivery ? Nag pa check po kasi ako nkaraan linggo is 2.5 ang kilo ng baby ko. Ngayun pong araw pinabalik ako for check up uli at IE n rin po ako at ang timbang n raw ng baby ko is 2.9 na biglang po kasi biglang laki po agad . Nag dadiet nmn po ko sa pagkain .. Any tips po mga momshie para makpag diet n din po ko. Para hindi n lumaki pa baby ko,.37 weeks n po ko.this sunday. Salamat po sa sasagot to at sa mga advice

27 Các câu trả lời

Sakto lang po yan, wag po masyadong mag rely sa result ng ultrasound. Estimated lang naman po yun, saka lang talaga malalaman if lumabas na sya.