nagtataka

hello po. ask ko lng po bakit ganon last check up ko sa center 52.5kl ako tapos expected ko ngayon check up ko malaki nadagdag sa timbang ko pero ang kilo ko lang 53kl. pero ang bigat talaga maglakad hirap n agad ako mag 4 months palang tyan ko .salamat po sa ssgot

2 Các câu trả lời

wala pa naman gaano nadadagdag pag 4mos sis.. yaan mo tataas dn po timbang mo

Lakad lakad ka mamssh para masanay ka na may dumadagdsg na bgat sa tummy mo