2.9 kilo ng baby ko

Mga momshie sino po dito na kahit malaki n kilo ng baby.Nainormal delivery ? Nag pa check po kasi ako nkaraan linggo is 2.5 ang kilo ng baby ko. Ngayun pong araw pinabalik ako for check up uli at IE n rin po ako at ang timbang n raw ng baby ko is 2.9 na biglang po kasi biglang laki po agad . Nag dadiet nmn po ko sa pagkain .. Any tips po mga momshie para makpag diet n din po ko. Para hindi n lumaki pa baby ko,.37 weeks n po ko.this sunday. Salamat po sa sasagot to at sa mga advice

27 Các câu trả lời

3.8po panganay ko sa awa ng diyos nanormal naman po. not sure po ngayon sa bunso ko lumaki bigla chan ko ngayong month 35 weeks nako

kaya yan mi, akin nga ultrasound Sabi 3.1kg lng pero nilabas ko 3.54kg via normal dami ko lang tahi hahahah

1y trước

3.2 si baby ko 50 cm. Matangkad daw siya sabi ni Doc. Nakaya naman ng normal😊

normal naman Yan. Kahit mama ko manganganak puro 3kilo pataas normal naman lahat.

Sakto lang yan mi, di yan malaki. Si baby 3kg nung lumabas e, ang liit liit hahaha

kaya yan ma normal, sakin 3.8 kg medyo nahirapan nga lang ako nakailang ire rin

3.7 kg babg ko via normal delivery, mahaba nga lang tahi at malalim laceration hehe

1y trước

Wow mi galing nmn ..

3.4 kg normal no stitch 4 cm dilated 40 weeks 1 day 1 ½ days labor😅

FTM 3.7kgs Baby ko nung nilabas ko sya normal Delivery. ♥️♥️

3.2 kg baby ko nung nanganak po ako, keri naman 😄

3.2kgs baby ko Mamshie normal delivery po 🤗