Normal Lang ba??

Hello po mga momshie normal Lang ba na magkamali ng duedate kasi nung una nag base nila sa first ultrasound ko which January 12,2020 Ang naka lagay na due date ko so due date ko Sana kahapon pero nung nag pa Check up ulit ako nung Friday nag base na sila sa pinaka last na ultrasound ko which is January 20,2020 ok lanag ba yun na magkamali sila?? Nag wo worry Kasi ako ?

1 Trả lời

yung first yung accurate,if nagpa trans v. ka yun yung pinaka accurate ,consult ka sis kay ob para ma check si baby...

5y trước

Ano po Yung trans.v