Curious

Hi mga momshie. Sana mapansin niyo po katanungan ko. Minsan sumasakit ang pempem ko yung parang kirot, minsan puson pero nawawala din agad. Normal lang po ba yun? Kahit 3mos palang ba ang baby naglilikot nadin? Salamat po :)

2 Các câu trả lời

Nag aadjust pa po ung body nio. Tulad nmn po ng sbe nio, minsan lang.. ang masama po is ung madalas po masakit. Patignan nio n po pag dumating sa point na un.

5y trước

Thank you po :) first time mom ksi hehe.

Its better to tell your OB po. Baka may remedy cyang mabigay.

5y trước

Thank you po. Sa check up ko po sasabihin ko po :)