pregnant

Mga momshie. Sadya po ba makakaranas ng mnsan pghrap huminga kapag 8 months na ang tyan yung parang my nakabara malaking bato hehehe gnun po. Ako po kasi nrarnasan ko yun.. Slmt po.

3 Các câu trả lời

kahit ba nakatayo o nakaupo ka mamsh? ako kasi pag nakahiga nang nakatihaya ganyan din, hirap huminga. pero pag upright naman ako o kaya nakahiga patagilid hindi naman ako nahihirapang huminga. normal lang daw may konting difficulty sa paghinga kasi malaki na si baby

4y trước

Pag po nakatihaya pmnsan mnsan lang nmn po. Dami konna nga po unan nkasandal sa pader pg natutulog. 😁

8 months na din ako mommy pero hindi naman ako nakakaramdam na pagka hirap huminga siguro kasi maliit ang tiyan ko at lagi akong hindi kUmakain ng madami kaya hindi ako hinihingal at palaging exercise 3times aday 😀

4y trước

huwag ka lang mag panic moms think positive lang kasi mahirap na kapag ang ma stress pati si baby ma apektuhan

opo. continue your ferrous