Nahihirapang huminga

Sino po same case ko dito..pag nabubusog po ako nahihirapan po akong huminga tapos parang my nakabara sa lalamunan ko pag uminom ako ng tubig nawawala sandali tapos babalik nanaman..24weeks pregnant..

2 Các câu trả lời

Try mo paunti unti kain mumsh, di yung isang bagsakan lang. Every two hours or basta ok na pakiramdam mo. Nakaranas din ako ng ganyan, yung hirap din huminga then parang may hangin sa lalamunan. Kelangan ko dumuwal para lumabas yung hangin.

4y trước

Konti nga lang po mumsh kinakain ko..kahit gatas lang inumin ko ganun padin pakiramdam ko minsan nga di nako nag ririce eh..

Same po tyo mamsh😩😩😩