Nararanasan nyo po ba madalas tumitigas ang tyan, parang nag-eexpand at bumibigat na malaking bato?

Every now and then, bigla biglang tumitigas ang tyan ko, lalong nagiging halata mga bukol, nadedeform ang shape ng tyan, feeling nag-eexpand or nabibinat, at bumubigat na parang malaking bato ang dala ko.. Kayo po ba mga mommies?

2 Các câu trả lời

Braxton Hicks contractions po tawag dyan. Search mo mamsh it's normal naman

Ganyan din po sakin 31weeks ako now, tumitigas din at mabigat

8mo trước

Same pod tayo ngayon mommy, 35 weeks po ang sa akin.