bawal na pagligo sa gabi pag buntis?

Hello mga momshie pede magask bawal ba talaga maligo yung buntis sa gabi ? Ano po epekto nun kay baby? Salamat po sa sasagot ?

44 Các câu trả lời

wla po lalo kung snay nmn kayo tlga maligo ng gabi..ang iniiwasan lng ksi kya sinasabi na nde pde kasi pwede magbago katawan natin..kung mejo humina immune pde sipunin oh mgksakit tayo..un ang iniiwsan pra nde maapektuhan c baby

Hindi nmn po bawal kailangan din kaso ng buntit maligo kasi katawan natin pag nabubuntis sobrang init.ako may may oras din na pag gabe nalikigi ako lalo na pag pakiramdam ko na sobrang lagkit kasi dinakonmaka tulog pag ganyan.

Pwede naman sis basta madalian lang wag matagal kasi baka sipunin at ubuhin ka. Ako nga madalas magwash sa gabi basa lahay bukod lang sa ulo. Pero madalang lang ako maligo sa gabi. Kasi nung nagdaang araw sobrang init

Pero yung mama ko sinasabihan ako na iwasan ko daw maligo sa gabi or hapon kase baka pag labas daw ni baby maging sipunin kase nalalamigan sa loob mas okay na daw yung punas punas lang ng basang towel pag naiinitan

half bath kna lng po. ksi laging sinasabi ng matatanda masama daw pero ang totoo is nagwoworry sila makatulog tau ng basa ang buhok. nakakabulag daw un. ganun daw yun. hehe

Haynako ako palagi ako naliligo sa gabi, hindi ko na naiisip mga kasabihan dahil sa sobrang init sa panahon ngayon, ako dn nahhrapan kapag mattulog na sa sobrang pawis haha

Lagi ako gabi maligo dahil madalas iritable ako kapag di nakakaligo uli sa gabi. Napakainit po. Kahit open AC, mas presko parin po na fresh from the bath tayo bago matulog.

Naliligo ako nung buntis pa ko lalo sa gabi kasi init na init ako nun at summer din. Wala naman epekto. Wag ka lang siguro magpakababad kasi baka ikaw mismo mapulmonya

Hindi naman totoo yan Sis , Ako sa gabi Naliligo Ang init kasi Sa pakiramdam lalo na't Buntis tayo 😰 hindi ako makatulog pag di naligo or nag shower sa gabi 😅

kapg sobrang init po. nakakaligo ako sa gabi.. kng wala k vitamins .baka sipunin k po. un ang cnasabi na masama sa baby kc need mo ng medication kpg nagkasakit ka