Di sigurado???l

Hi mga momshie pasagot naman nag two times positive ako sa pt kahapon tapos nagpacheck up ako ngayon, nagpaultrasound ako walang makitang baby ang natatandaan ko kasi last period ko is march 4,naghinto narin ako sa pills, tapos nakita kanina normal namn yung pcos sa right side tapos makapal yung matres po ba yun? Bali nagttry nadin ako magpt nun april katapusan saka 2nd week ng may pero negative kahapon naman po nagpositive yung pt , hindi po kaya masyado pa maaga para sa ultrasound?

Di sigurado???l
24 Các câu trả lời

May pcos din ako unang trans V ko din walang baby na nakita no gestational sac. Pero makapal nadin matress ko nainis lang ako nun sa isang doctor sa ust hospital kasi parang nag desisyon agad sya na ectopic or bugok daw ang baby ko pero di nya pinaliwanag na sign na ng pregnancy yung pag kapal ng matres ko lumipat ako sa lying in na Oby sonologist ang doctor mas naipaliwanag nya ng maayos bkit ganon khit hindi ko kabisado yung araw ng mens. Ko dhil nga may pcos ako paiba iba, ngayon 8 months preggy nako at ok ang baby ko :)

3y trước

baka baguhan o pasan na ang daigdig haha

hi momsh kayo po ba ang regular nagkaka mens if ever nman po na oo and ang last mens niyo po ay march 4 pa at nagpa transv po kayo supposedly dapat po meron ng makita... ksi ako march 10 po ang last ko nag pt ako holy week po and posiitve nag hintay po kami ng 7 weeks and nakit po na may heartbeat na si baby baka po kailangan niyo mag pa transv po ulit para masigurado po

Based po sa PT positive po. ilang weeks na po ba kayo buntis? kadalasan po kasi TVS or Trans vaginal ultrasound ang 1st Ultrasound doon po ma check kung bukod SAC eh may embryo na at pwede na din ma detect heart beat ni baby. pwede po kasi too early pa para makita kung may embryo na. Ni re schedule na po kayo uli for repeat ultrasound??

may pcos din ako mommy unang pt ko positive ,pangalawa invalid,pangatlo positive tapos kinakabahan ako baka false positive lang kaya ng pag check up ako ,ni recommend na magpa transV ako at ayun nakita na si Baby pero wala heartbeat kaya pinabalik ulet ako after 2 weeks now 7months na si baby , wait ka 2 weeks mommy then pa transV ka

baka same sa akin momsh.. delayed... pra ng ngskip lng ung mens pero di pa actually preggy.. kung sa lmp ko 21 weeks na dpat ako ngayon pero sa tvs ko 18 weeks pa lang.. lmp ko january pero katapusan ng feb negative pt ko at march na ngpositive..

Hi mga momshies thank you so much sa lahat po ng sumagot sa aking katanungan, bali pinaulit kupo ultrasound now tru abdominal okay napo nakita na si baby 6 weeks and 6days napo at with heart beat nadin po, GOD BLESS PO SA LAHAT

3y trước

Parang ganun nga po momshie nagskip mens ko, nagpossitive den po ako may

you have to be atleast 7-8 weeks para makita si baby at marinig ang heartbeat. sabi nila dugo palang yan etc etc.. kaya siguro di pa makita if ever ealy tayo nagpapa tvs. so have atleast 7-8 weeks atleast bago magpa trans-vagi

kung regular mens ka tapos positive ung pt actually dapat kita na yan kasi ako march 17 lmp ko pero 12 weeks preggy na ako, kita na dapat yan sa tvs, pero kung irreg ka un lang dko sure momshie pa 2nd opinion ka nalang

Hi po. Ako LMP ko March 21 now 12 weeks na ako preggy and malaki na baby kesa sa previous na transV ko. if march ka din po dapat 12-15 weeks kna preggy. Eto na si baby ko now dapat yan na din sayo or mas malaki

3y trước

almost have the same edd. pero last sat nagpa tvs ako 12weeks palang ako pero ang edd ko ay dec. 28.

Hi mamsh. Ako po LMP ko january 7. Nagpt ako march 13 positive. Pweo nung nagultrasound ako ng march 16 wala din po makita baby kaya nagwait po kami 2 Weeks para ulitin transV. Now po 16 weeks preggy na po ako