Di sigurado???l

Hi mga momshie pasagot naman nag two times positive ako sa pt kahapon tapos nagpacheck up ako ngayon, nagpaultrasound ako walang makitang baby ang natatandaan ko kasi last period ko is march 4,naghinto narin ako sa pills, tapos nakita kanina normal namn yung pcos sa right side tapos makapal yung matres po ba yun? Bali nagttry nadin ako magpt nun april katapusan saka 2nd week ng may pero negative kahapon naman po nagpositive yung pt , hindi po kaya masyado pa maaga para sa ultrasound?

Di sigurado???l
24 Các câu trả lời

mommy gnyn sa akin ng utz po AQ NDE mkita bata may taba dw ako ,hanggang nde naniniwala kc sa pt possitive sabi ko sarili ko kpg lumubo tyn ko buntis aqo ,ayun ngpaultrasound aq 3months healthy c baby.

Sakin rin 3 times ako nag PT pero malabo yung isang line. Nung nagpacheck up ako sa OB wala na nakita sa abdominal ultrasound pero nung transV ang ginawa ayun nakita sya.

mommy march din ako. 14 weeks preggy na ako ngayun. 2 times ako ng pt. pero negative. ng pa serum ako then positive sya. ng oa ultrasound ako nung 9weeks ako

nagPT din po ako positive then nagpatransV din po pero wala pa din dawbpo nakita siguro daw masyadong maaga . kas kahit PT blood nagpositive din po sakin e.

positive po yan maski malabo try mo po ulit ako 4 time eh maski di unaga pag positive positive talaga

anong ultrasound po ginawa sayo kasi kung yung sa abdomen possible na di pa talaga makita.

Magpa-transvaginal ultrasound po kayo at beta-hcg test to confirm.

trans V po, 5weeks 5da nakita at narinig ko na heartbeat ni baby

Hello momsh. Nakapagpaultrasound kna po ulit? kamusta po?

trans V po kayo momsh. yan recommend.