Natatakot ako

Mga momshie pano ba to mawala. 🥺 Lalong lumalala pag kinikiss sya at sobrang pumupula talaga. 🥺 konti palang yan. Lalo na pag nakiss sya ng naninigarilyo sobra talaga. 🥺 Natatakot ako baka mag kasakit sya. Wag naman sana. 🥺

Natatakot ako
20 Các câu trả lời

ngkagnyan din ung baby ko as ang dami napuno ung mukha nya...kala nmen rashes lang dahil sa kiss or something pro di nawala khit ngpalit na kmi ng sabon nya into cetaphil ay ganun padin.. it comes out na allergy sya sa nga kinakain ko since exclusive breastfeed sya.. pinagbawalan ako kumain ng malalansa at may binigay din na cream at lotion pra sa mukha ni baby.. pacheck mo nalang sa pedia..pra malaman mo

Consult your pedia po kung ano sya para mabigyan ng tamang treatment. Wag nyo pong basta basta ipa-kiss lalo na sa naninigarilyo. The chemicals from the cigarette can stay sa skin, hair, clothes, etc and is considered third hand smoke. This is very dangerous and unhealthy especially for babies. Read this article po https://raisingchildren.net.au/babies/health-daily-care/health-concerns/second-hand-smoke

baka sa Sabon mo na ginagamit sa kanya po Kasi baby ko nagkaka ganyan din Yun pala sa Sabon nya palit kapo Sabon or ask mo sa Pedia nya para mabigyan ka Rx po para sa baby mo🥰🥰🥰 Yan Lang po Sana makatulong po🙏😇

Iwasan nyo pong ikiss si baby lalo na sa nagsisigarilyo. Mas okay kung madadala nyo po sya sa pedia lara mabigyan ng proper treatment si baby.

very sensitive ang skin ni baby, wag nyo po ikiss wag nyo din po pahalikan. grabe haa alam mo na naninigarilyo pahahalikan mo pa dun.

as much as possible mas advisable po na refrain from kissing or touching baby's face kasi prone po sila makakuha ng sakit sa ganun

wag nyo po pinapakiss lalo na sa nagsisigarilyo. mas mabuti pa check up pan na lang si baby para mas asses ng pedia nya.

don't kiss ur baby po. lalo na mga ibang tao na manggigil saknya no po . baka makakuha sya Ng bacteria o virus

Wag nyo po ipapakiss si baby. Kahit po sa tatay nya lalo na kung naninigarilyo or may begote at balbas.

Oilatum bar gamit ko, pag may pamumula mga anak ko nawawala kaagad, resita po ng pedia nila