Natatakot ako

Mga momshie pano ba to mawala. 🥺 Lalong lumalala pag kinikiss sya at sobrang pumupula talaga. 🥺 konti palang yan. Lalo na pag nakiss sya ng naninigarilyo sobra talaga. 🥺 Natatakot ako baka mag kasakit sya. Wag naman sana. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #babygirl

Natatakot ako
1 Trả lời

Una po sa lahat mommy, iwasan niyo ipahalik si lo sa kahit na sino lalo mga naninigarilyo at may balbas. mabilis ma irritate ang skin nila. okay lang may sabihin ang ibang tao sa inyo, wag lang macompromise health and skin ni baby. Ask pedia kung ano po pwede iapply jan.