Buttocks pain

Mga momshie normal lang po na sumakit yung butt sa buntis? 4months na po tiyan ko . sobrang sakit po talaga yung right side ng butt ko ?

9 Các câu trả lời

Try to ask your OB...maybe lack of calcium ka momshie... ksi skin, mga 5mos start take na aq ng calcium...tapos nong sinabi ko sa OB ko na masakit pa rin yung ryt butt ko pagnakahiga na, tapos pag bagong gising masakit din yung paa ko...so bigay ng OB ko is higher dose of calcium...

5y trước

Di man nagbibigay ng resita yung ob dto sa korea 😊 chinecheck lang nila yung blood at urine tpos ultrasound ganun lang.