Pelvic pain(right butt)

My baby is 5 months now still suffering sa pelvic part everytime higa ako hindi ako maka move agad2 ma sakit ang ang right part nang butt ko.. Naka experience din po ba kayo nito?

1 Trả lời

Mommy for clarification lang po, 5 months old na or 5 months in the tummy pa po? If sa tummy pa po, normal lang po yun since lumalaki po si baby sa loob ng tummy natin and lahat ng pressure is na pupunta sa likod banda po natin. Advisable po na humiga kayo pa tagilid sa left side and 30 minutes naka elevate yung paa po natin 45 degrees angle po with unan po sa may butt part banda po to lessen the pressure and stress sa likod po natin.