Buttocks pain

Mga momshie normal lang po na sumakit yung butt sa buntis? 4months na po tiyan ko . sobrang sakit po talaga yung right side ng butt ko ?

9 Các câu trả lời

Relate mommy. First tri ko naramdaman to. Hanggang ngayon nakapanganak na ako at 2 months na. Kapag nakaupo ako pag tumagal na ng 10 minutes sobrang sakit na ng rectal bones ko. Di pa ako nakapag pa check up.

5y trước

Oo masakit talaga haha .. Yung IUD maganda ba yun? I mean wala ba epekto yun? Kasi may kakilala ako nagpa IUD siya parang may epekto siya .. Pero dpende ara yun sa tao .

Bakit po sa akin, 10weeks pregnant pero nasakit na upper butt ko? :( As in bawat hakbang ko nakirot. :( Maghapon nga akong nakilos eh

5y trước

Oo same tayo ..pero sabi ng doctor dito normal lang dw yun sa buntis pero bat yung una kong pgbuntis wala ako naramdaman na ganito.

Maybe ngalay po yan kaso parang too early sau ako kc 6 months parang d p msyado msakit skn try nio po gumalaw galaw wag msyado higa

5y trước

Wala man binigay yung OB dto wala nga ako iniinom kahit vit. Dito ko sa korea diko man din alam ano mga vitamin dto..di man nagbibigay ng resita yung OB .

Hi po. nararanasan ko po ito ngayon. mag 4 months na din po ako. Ano po ginawa nyong remedy para maibsan yung sakit?

Maybe you are having sciatica. Bumibigat si baby naiipit ang sciatic nerve sa pwet kaya sumasakit.

Its either pwedeng ngalay, lack of calcium, may UTI ka. Better pa check ka sa OB mo

5y trước

Nagpunta na ako sa OB wala man daw ako UTI tsaka ang sabi normal lang dw yun sa buntis .. Tsaka wala binigay na resita para calcium .. Di ata uso dto sa korea mga gamot gamot 😊 wala nga ako iniinom na vit. Hayss..

Baka puro upo ka mumsh? Exercise mo body mo through walking

5y trước

Araw araw naman may ginagawa ako pero yung linis linis lang ng bahay di naman mhirap . tsaka nag aalaga ng anak ko ..mhirap talaga ako mkatayo agad msakit siya .

Exercise ka ma

Try to ask your OB...maybe lack of calcium ka momshie... ksi skin, mga 5mos start take na aq ng calcium...tapos nong sinabi ko sa OB ko na masakit pa rin yung ryt butt ko pagnakahiga na, tapos pag bagong gising masakit din yung paa ko...so bigay ng OB ko is higher dose of calcium...

5y trước

Di man nagbibigay ng resita yung ob dto sa korea 😊 chinecheck lang nila yung blood at urine tpos ultrasound ganun lang.