Smelly Ears

Mga momshie normal lang po ba sa baby nyo yung medyo may amoy ang tainga nya.Ang baby ko kase 2 months old medyo smelly ang tainga nya nililinisan naman po namin yung labas.Thank you in advance mga momshie ❣

2 Các câu trả lời

Anong amoy? Amoy tutuli? Amoy luga? Baby ko kasi super dumi ng tenga di naman sa aobrang dumi pero ung ilalim nya parang pabara na nakabasa ako dito ng ear infection nabahala ako inamoy ko di naman pwera sa amoy tutuli na nakaka aliw din amuyin hahahahahahahahaha

3y trước

nawala na po ba yung amoy tutuli na amoy ng tenga ng baby nyo? anu pong ginawa nyo para mawala?

Para mas maging panatag ka po mommy pacheck mo po siya sa pedia para d ka na din po nagwoworry..ako po kasi lagi ko inaamoy tenga ni lo kapag mah amoy nilinis ko agad and after nun nawawala naman na.