tainga ni baby

hi mga momshie. i have a 1 yr and 7months old little girl. palagi syang nangangati sa right ear nya. tiningnan ko yung tainga nya gamit yung panluga na may flash light, prang may kulay itim na nkadikit di ko makuha kse pag nagagalaw sinusundan nya agad ng daliri nya kinakamot nya bka kse masundot or worst masugat ko. pahelp mga momshie anu dapat kong gawin or panlinis? pag cottonbuds kse natutulak lng sya lalo paipalim. thanks in advance.

1 Trả lời

momsh. pacheck mo po sya pedia.. pra maagapan. kawawa nmn po kc bata pag pinatagal pa