Hello po mga mommy normal lang po kaya itong nga rashes ni baby?

Mag iisang linggo na po syang may rashes bagos nag ka meron din po yung tainga nya bagos may dilaw na basa-basa sa tainga nya pero sa loob po ng tainga tuyo naman po.1month old na po si baby.

Hello po mga mommy normal lang po kaya itong nga rashes ni baby?
7 Các câu trả lời

momshie if EBF ka lagyan mo po ng BM and babad mo up to 5minutes before maligo si baby it works for my LO

same po tayo mii. ginagawa ko breastmilk ang ginagamit ko tas ligo rin araw araw

4mo trước

ako din mhie akoy naawa na sa baby ko.

Baby acne yan mommy. Meron dn nyan baby ko 24days na sia ngayon.

normal po ung leeg kya ni bby n ny rashes normal din kaya

3mo trước

Mas maganda po na pa check nio po mahirap po kasi pag lumala kawawa si baby niyo po

lagyan nio po ng breastmilk tuwing umaga .

Cethaphil baby po pagamit niyo mi