38 weeks and 1 day, Prev CS

mga momshie normal lang ba yung msakit yung pempem ko? tapos sasskit yng puson ko, tapos kapag iihi ako sobrang sakit ng pempem ko wla naman ako UTI nung ng pa LAB ako, kapah iihi ka parang may lalabas na di moasabe lalo na kapag naka tayo ka masakit pero kapag nakaupo ka medyo di naman masakit.

2 Các câu trả lời

Hi sis. Im curious, what happened next? Nahold mo ba til 39th week? Same condition tayo. Sobra sakit ng pempem ko now 38weeks ako. Sched repeat cs din

I think you need to seek advice sa ob niyo po. Ingat! 😊

5y trước

Oooh I see. Sige mommy. Follow your ob since siya nakakaalam. Pero better na may contact ka at update mo siya since I think hindi normal nararamdaman mo. God bless.