Sana po may makapansin

33 weeks po ako pero madalas na sumasakit na puson ko tas nangangalay na po yung pempem ko tapos parang may tumutusok na po sa pempem ko tas kapag iihi po ako may lumalabas na po parang sipon po na puti ganun ibebedrest ko po ba ito nakakatakot po kasi wala pang full term si baby

2 Các câu trả lời

Pagtusoktusok is normal lang naman. Sa movement yan ni baby. Sobrang sakit po yung sa puson? Kung hndi naman, normal lang din po yun pero inform or visit your OB. Gaano po ba kadami yung white discharge?

2y trước

natagal din siya ng 30 mins ganyan tas nangangalay na din balakang ko kapag nakahiga ako maya maya onti nawawala na yung sa discharge ko araw araw na ako nilalabas ng white eh tuwing iihi ako

malapit kna kc manganak ganyan yan.

2y trước

same